Hướng dẫn bảo quản áo phông đồng phục

Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cách bảo quản áo phông sao cho đúng. Và làm sao cho chiếc áo của mình luôn được bền đẹp đồng thời chất lượng in áo phông không bị nhòe, phai màu, sờn rách….

Thời học sinh chắc ai cũng có 1 chiếc áo phông đông phục của lớp, nhưng còn 1 điều mà các bạn băn khoăn, lo lắng là cách bảo quản những chiếc áo phông đồng phục của mình như  thế nào để những chiếc áo phông đồng phục của mình luôn được bền đẹp đồng thời chất lượng in áo phông không bị nhòe, phai màu, sờn rách….
Sau đây mình xin chia sẻ 1 vài bí quyết giúp bảo quản áo phông đông phục.

+. Giặt áo lần đầu tiên nên dùng nước lạnh ngâm áo, sẽ có tác dụng giữ hình họa tiết in trên áo được bền hơn, về sau dẫu có giặt nhiều lần thì màu sắc của áo vẫn sẽ được tươi mới.
 
+. Không nên dùng lực mạnh cọ áo, bởi hàng mới xuất xưởng thường phải mất 2-5 ngày để cố định lớp keo dính trên áo. Do mùa hè nhiệt độ và độ ẩm tương đối cao, nên thời gian để cố định lớp keo này cũng phải kéo dài thêm khoảng 3-7 ngày. Nếu trong quãng thời gian này mà dùng lực cọ hoặc vò áo quá mạnh sẽ gây ra những vết nứt hoặc rạn nhỏ trên hình. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, bởi áo chủ yếu là những màu sắc sặc sỡ, nên nếu thường xuyên dùng chất tẩy sẽ dẫn đến hiện tượng áo bị nhạt màu dần.
 
+.  Nên phơi áo nơi thoáng mát, tránh phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

Chỉ cần làm theo các bước sau. Là những chiếc phông may đồng phục của các bạn đã được bảo quản 1 cách tốt nhất rồi :))

Mọi nhu cầu may đo, in áo phông đồng phục vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN B&B VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 8/A9, TT Đại Học Ngoại Ngữ, Thanh Xuân, Hà Nội ( Đường Nguyễn trãi- Thanh Xuân- HN)
VP NINH BÌNH: Số 477 đường 12 ( Khu công nghiệp Gián khẩu -Gia viễn -Ninh Bình)
Điện thoại: 04-3-55-44-181   Hotline: 0913- 211- 811
Email: kinhdoanh@bbvietnam.net  dongphucthoitrang@bbvietnam.net.

  • 07/05/2015 02:42